CandyBar

CandyBar สำหรับ Mac

ปรับแต่งแท่นวางและไอคอนสำหรับ Mac ของคุณ

CandyBar ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งไอคอนใน Dock ได้ โปรดทราบว่าแม้ว่าคุณจะสามารถกำหนดไอคอนเป็นรายบุคคลได้ แต่คุณจะไม่สามารถปรับแต่งส่วนกำหนดค่าทั้งหมดได้อีกต่อไป Mountain Lion OS X 10.8 เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทางที่สิงโตภูเขาทำให้ท่าเรือ...ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • นำเข้าจัดระเบียบและค้นหาไอคอนมากมาย
  • เปลี่ยนรูปลักษณ์ของ Dock เสือดาว
  • จัดเป็นอย่างดี
  • ตอนนี้ใช้งานได้ฟรี

ข้อเสีย

  • ไม่มีใครอ่านฉัน
  • ไม่สนับสนุนอีกต่อไป
  • ไม่สามารถใช้งาน Mountain Lion ได้เต็มที่

ดีมาก
8

CandyBar ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งไอคอนใน Dock ได้ โปรดทราบว่าแม้ว่าคุณจะสามารถกำหนดไอคอนเป็นรายบุคคลได้ แต่คุณจะไม่สามารถปรับแต่งส่วนกำหนดค่าทั้งหมดได้อีกต่อไป Mountain Lion OS X 10.8 เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทางที่สิงโตภูเขาทำให้ท่าเรือ เป็นผลให้นักพัฒนาทำให้มันเสียค่าใช้จ่าย

Panic และ Iconfactory เป็นทั้งนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เชื่อถือได้ในฉาก Mac ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์แรกที่ยอดเยี่ยมเช่น ส่งผ่าน หรือ ความพร้อมเพรียงกัน และที่สองสำหรับไอคอนที่ดีที่พวกเขาทำ CandyBar เป็นแอปพลิเคชันยอดเยี่ยมในหลอดเลือดดำเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ

ด้วย CandyBar คุณสามารถสร้างรายการสมาร์ทลากและวางไอคอนและเลือกคอลเล็กชันทั้งหมดหรือไอคอนที่ไม่ซ้ำกัน ไอคอนจะปรากฏในหน้าต่างโปร่งใสที่มืดและคุณสามารถซูมเข้าหรือออกได้จากแถบเลื่อนที่ด้านล่างขวาของอินเทอร์เฟซ หากคุณไม่ชอบรูปลักษณ์ของไอคอนคุณสามารถทำให้รูปลักษณ์ที่คุณต้องการโดยการลากภาพเพื่อแทนที่

CandyBar 3 ยังมีไอคอน Organizer ที่มีคุณลักษณะครบถ้วน (เดิมเรียกว่า Pixadex) ที่ทำหน้าที่เหมือน iPhoto สำหรับไอคอนของคุณ: คุณสามารถเก็บและจัดเก็บไอคอนของคุณในแอ็พพลิเคชันเดียวกันกับที่คุณใช้เพื่อเปลี่ยนไอคอนเหล่านั้น นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนการสนับสนุนไอคอน 512 x 512 และบูรณาการ Quick Look

โปรดทราบว่าถึงแม้ CandyBar จะเป็นอิสระแล้วก็ตาม แต่จะไม่มีการสนับสนุนในอนาคตนอกเหนือจากการอัปเดตเล็กน้อย นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Panic ได้ระบุหมายเลขผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้: PPQA-YAMA-E3KP-VHXG-B6AL-L เพื่อเปิดใช้ CandyBar

ข้อเสียเปรียบเพียงเล็กน้อยคือ CandyBar ไม่ได้นำเสนอเอกสารหรือคำแนะนำสำหรับผู้ใช้ครั้งแรกที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการจัดการไอคอน

โดยรวมแล้ว CandyBar เป็นเครื่องมือที่มีคุณลักษณะครบถ้วนในการรวบรวมและจัดการคอลเล็กชันไอคอนกำหนดเองสำหรับ Mac จำนวนมาก

หมายเหตุ: CandyBar ฟรี แต่ไม่ได้รับการสนับสนุน Panic ได้ให้หมายเลขผลิตภัณฑ์ Universal ดังต่อไปนี้: PPQA-YAMA-E3KP-VHXG-B6AL-L ก่อนอื่นเราได้อัปเดต CandyBar สำหรับ Mac OS X 10.8! ขณะนี้คุณสามารถปรับแต่งไอคอนระบบ 10.8 ได้แล้ว เพียงแค่เปิดตัวแอพพลิเคชั่นแล้วคลิกที่ปุ่ม "Update" เพื่อรับ IconData ล่าสุด แต่มีการจับหรือสอง: ในสิงโตภูเขาแอ็ปเปิ้ลเปลี่ยนวิธีการที่ท่าเรือมีการแสดงผลดังนั้นจึงไม่สามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ของ Dock ได้อีกต่อไป (คุณยังสามารถกำหนดไฟแสดงสถานะได้) นอกจากนี้ CandyBar ยังไม่สามารถเปลี่ยนไอคอนภายในของแอป Mac App Store เนื่องจากการเซ็นชื่อรหัส CandyBar แม้ว่าเพียงแค่เปลี่ยนไฟล์ในดิสก์ได้ลดลงเสมอในพื้นที่อึดอัดเล็กน้อยสำหรับเราสีเทาของการดำรงอยู่ ดูเหมือนว่าเราจะเห็นได้ชัดว่าจะมีเวลามาถึงไม่นาน (CandyBar?) เมื่อ CandyBar ไม่สามารถปรับแต่งไอคอนระบบได้อีกต่อไป ดังนั้นสิ่งที่เราจะทำ? สามารถดูข้อมูลการเผยแพร่เพิ่มเติมได้ที่นี่

การเปลี่ยนแปลง

  • หมายเหตุ: CandyBar ฟรี แต่ไม่ได้รับการสนับสนุน Panic ได้ให้หมายเลขผลิตภัณฑ์ Universal ดังต่อไปนี้: PPQA-YAMA-E3KP-VHXG-B6AL-L ก่อนอื่นเราได้อัปเดต CandyBar สำหรับ Mac OS X 10.8! ขณะนี้คุณสามารถปรับแต่งไอคอนระบบ 10.8 ได้แล้ว เพียงแค่เปิดตัวแอพพลิเคชั่นแล้วคลิกที่ปุ่ม "Update" เพื่อรับ IconData ล่าสุด แต่มีการจับหรือสอง: ในสิงโตภูเขาแอ็ปเปิ้ลเปลี่ยนวิธีการที่ท่าเรือมีการแสดงผลดังนั้นจึงไม่สามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ของ Dock ได้อีกต่อไป (คุณยังสามารถกำหนดไฟแสดงสถานะได้) นอกจากนี้ CandyBar ยังไม่สามารถเปลี่ยนไอคอนภายในของแอป Mac App Store เนื่องจากการเซ็นชื่อรหัส CandyBar แม้ว่าเพียงแค่เปลี่ยนไฟล์ในดิสก์ได้ลดลงเสมอในพื้นที่อึดอัดเล็กน้อยสำหรับเราสีเทาของการดำรงอยู่ ดูเหมือนว่าเราจะเห็นได้ชัดว่าจะมีเวลามาถึงไม่นาน (CandyBar?) เมื่อ CandyBar ไม่สามารถปรับแต่งไอคอนระบบได้อีกต่อไป ดังนั้นสิ่งที่เราจะทำ? สามารถดูข้อมูลการเผยแพร่เพิ่มเติมได้ที่นี่

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด ธีม สำหรับ mac

CandyBar

ดาวน์โหลด

CandyBar 3.3.4

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ CandyBar

ได้รับการสนับสนุน×